Ngày nay, công nghệ xây nhà bằng Panel 3D được ứng dụng rộng rãi vì những tiện lợi cũng như những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp này mang đến vô cùng hiệu quả.

Chúng ta có thể thấy rằng từ nhiều thế kỷ qua, thì các phương pháp kết cấu dạng khung đổ bê tông toàn khối tại chỗ đều được áp dụng rất rộng rãi tại các công trình xây dựng Việt Nam.

Xem thêm:

Nhưng với nhịp độ phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng hiện nay, đặc biệt đó là trước nhu cầu quá lớn về nhà ở thì phương pháp này hiện đang bộc lộ nhiều các khiếm khuyết không thể bỏ qua. Chính vì thế mà công nghệ xây dựng bằng vật liệu mới: tấm kết cấu 3D hay còn được gọi là công nghệ 3D panel được ra đời, để đáp ứng cho các giải pháp này.

Đặc biệt có một thực tế đang diễn ra hiện nay đó chính là vấn đề, vốn để đầu tư công nghệ không phải là bức xúc hàng đầu mà ở đây là chứng sợ công nghệ mới, tâm lý, cách thức quản lý của các doanh nghiệp chưa thật sự chuyên nghiệp. Những điều này đã tạo nên sự lạc hậu và lãng phí trong đầu tư xây dựng. Trong khi xây dựng chung cư theo công nghệ mới thì thời gian có thể rút ngắn khoảng 6 lần so với xây dựng bằng tay hoặc rút ngắn thời gian 3 lần nếu sử dụng bằng máy móc thông thường và ít nhất tiết kiệm hơn 15% chi phí đầu tư…

xay-nha-bang-panel-3d

Ưu điểm của xây nhà bằng Panel 3D:

– Với công nghệ Panel 3D khi xây nhà không cần gạch xây, không có dầm, trụ vì thế giảm được chiều cao chiều cao tầng, có diên tích sử dụng tăng lên, không cần cốt pha, tiết kiện cây chống.

– Lưới thép cường độ cao, giúp bố trí hai mặt và liên kết lại với nhau hai lớp tạo thanh khung…Mô-nô-lít hóa theo trình tự tại công trình vì thế mà không cần thiết bị cẩu lắp nặng.

– Rút ngắn được tông thời gian thi công tại công trường. Với công nghệ này sẽ không xảy ra hiện tượng giảm độ cứng như là đối với kết cấu lắp ghép cổ điển có quá nhiều mối nối, sự cách âm, Các nhiệt tốt tiết kiệm chi phí.

– Đối với nhà (5 – 6) tầng thì bạn có thể sử dụng tấm chụi lực. Còn đối với nhà (8 – 9) tầng thì chỉ cần bổ sung hệ sườn dạng khung. Với nhà (16 – 18) bổ sung hệ khung không quá lớn.

Bên cạnh việc xây dựng nhà ở, công nghệ xây nhà bằng Panel 3D còn được ứng dụng để làm đường, làm nhà kho, vách ngăn và sàn cửa nhà cao tầng, hội trường, sân vận động, nhà xưởng…

Công nghệ Panel 3D còn là một công nghệ thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu (gạch, đá, sắt thép), có tác dụng trong việc bảo tồn và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên (gỗ, chất đốt, xăng dầu). Đặc biệt qúa trình sản xuất tấm 3D không gây tiếng động lớn, không có các loại khí thải hoặc sản xuất nước thải độc hại, không có chất thải rắn gây nguy hiểm cho người lao động và môi trường xung quanh.

Dịch vụ xây nhà Panel 3D tại Phúc Minh:

– Tư vấn thiết kế Xây dựng Nhà bằng tấm Panel 3D.

– Tư vấn miễn phí về Vật liệu Panel 3D.

– Thi công xây dựng tấm Panel 3D.

– Cung cấp vật liệu Panel 3D xây nhà.

– Hoàn thiện Nội, Ngoại thất.

Nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu quan tâm, tìm hiểu về công nghệ xây nhà Panel 3D vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phúc Minh chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ này.

Đăng Ký Tư Vấn

Bình luận