Với một công trình sửa chữa nhà xưởng chất lượng sẽ đem lại cho bạn kha khá những lợi ích, và đối với nhà xưởng cũng như vậy chúng giúp nâng cao  sản xuất, năng suất của công ty bạn. Nhưng nếu nhà xưởng của chúng ta ngày càng xuống cấp thì sao? chúng ta cần làm gì? Nhà xưởng xuống cấp quả là vấn đề bất cập đáng bàn tới nhưng để có thể giải đáp câu hỏi làm thế nào để sửa nhà xưởng hiệu quả,  chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới ngay dưới đây nhé!

Những vấn đề cần lưu ý khi sửa chữa nhà xưởng.

Móng nhà xưởng trong sửa chữa nhà xưởng: Trước hết để sửa chữa nhà xưởng trở nên vững chắc và thêm hoàn hảo bạn nên khảo sát lại các phần móng của nhà xưởng. Nếu như phần móng của công trình đã xuống cấp chúng ta bắt buộc phải đi gia cố lại. Và để có thể làm tốt điều này chúng ta cần nên nhờ tới một đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp như xây dựng Phúc Minh để khắc phục vấn đề hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Nền nhà xưởng: Sau khi tiến hành sửa chữa móng nhà xưởng xong xuôi, chủ doanh nghiệp nên bố trí hầu hết các khu vực sao cho cân đối, hợp lý với nhà xưởng. Cụ thể đó là nhà xưởng sản xuất thường được chia làm khoảng 3 khối: khối để hàng, khố dự trữ máy móc, khối dành cho khu hoạt động sản xuất. Vì đây là nhà xưởng dễ chịu rất nhiều tác động từ ngoại lực cũng như sự ảnh hưởng của thời tiết, chính vì vậy mà chủ doanh nghiệp cần phải đổ bê tông nền nhà có độ dày khoảng 10cm đến 50cm khi sửa chữa nhà xưởng  tùy vào hoàn cảnh sản xuất.

Dựng kèo và cột thép: Đối với công đoạn này, thì chủ doanh nghiệp cần hết sức lưu ý và cẩn trọng vì đây là phần quyết định hàng đầu ảnh hưởng đến độ bền của nhà xưởng. Phúc Minh- đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp khuyên các bạn nên tiến hành công việc sửa chữa nhà xưởng như  dựng kèo và dựng cột thép theo các thông số là cứ khoảng từ 1m thì có tới khoảng 20 đến 32kg thép tùy vào mức độ đầu tư để chúng ta  phân bố cho phù hợp.

Hệ thống thoát nước và hệ thống đổ chất thải trong khi thiết kế nhà xưởng: Việc nhà xưởng bố trí những hệ thống thoát nước và hệ thống đổ chất thải là một công việc cần thiết và vì thế bạn cần ngay lập tức chú ý đến. Chúng cần thiết kế và cần sửa chữa một cách hợp lý sao cho tránh được những nguy nhiễm bẩn cho thực phẩm hay gây ô nhiễm nguồn cung cấp nước sạch, ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh.

Và để đảm bảo được vệ sinh cá nhân duy trì ở mức tốt nhất trong khi sửa chữa nhà xưởng thì bạn cần phải hết sức chú ý những điều sau:

– Chậu rửa phải có hệ thống cấp nước nóng và nước lạnh.

– Khi thiết kế nhà, thì bạn nên thiết kế khu vực vệ sinh sạch sẽ và thật thông thoáng.

– Có các khu vực riêng để cho nhân viên thay quần áo.

– Những phương tiện vệ sinh khi sửa nhà xưởng  cần được thiết kế và bố trí sao cho hợp lý nhất.

Một vài lưu ý nhỏ trong toàn bộ quá trình sửa chữa nhà xưởng.

Xác định những điểm chết của khu nhà xưởng. Bạn cần phải quan sát kỹ và xác định xem cẩn sửa chữa thế nào, sửa chữa những gì. Bởi sửa nhà xưởng – đây là nơi làm việc của rất nhiều công nhân, thế nên bạn không thể thi thoảng lại cứ lôi ra sửa chữa, cải tạo. Làm như vậy thì quá trình sản xuất kinh doanh sẽ ngay lập tức bị gián đoạn, gây ra những thiệt hại không nhỏ cho chủ doanh nghiệp.

Lựa chọn phương thức sửa chữa sao cho phù hợp. Để có kết quả sửa chữa như ý, bạn cần phải đưa ra cách thức sửa chữa nhà xưởng hiệu quả nhất. Tuy nhiên một điều mà bạn nên lưu ý là vấn đề sửa chữa nhà xưởng  không đơn giản như việc bạn xây mới cả một ngôi nhà. Do vậy giải pháp an toàn nhất với bạn phải tìm tới những chuyên gia sửa chữa kinh nghiệm hàng đầu và lâu năm, tận tâm với nghề.

Tiết kiệm chi phí tối ưu nhất khi sửa nhà xưởng. Ngoài vấn đề cần phải đảm bảo chất lượng thì ngân sách cũng là một điểm mà bạn cần phải lưu ý quan tâm. Sữa chữa làm sao để chất lượng phải được đảm bảo vì nó liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, tuy nhiên, chi phí cũng cần được tối ưu. Có như vậy lợi nhuận mang đến cho công ty mới đạt được ngưỡng cao nhất. Công ty không cần phải chi ra những khoản vô nghĩa.

Thời gian sửa  chữa nhà xưởng  phải nhanh nhất. Thử hình dung xem, nếu nhà xưởng đang trong giai đoạn hoạt động mà đột nhiên lại gặp vấn đề. Mọi hoạt động như bị trì trệ, công nhân không có việc làm, hợp đồng với khách không đảm bảo đúng thời hạn làm mất uy tín trong kinh doanh. Nếu việc sửa chữa nhà xưởng không được giải quyết nhanh chóng sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy có hại với công việc kinh doanh của toàn đơn vị.

Để sửa chữa nhà xưởng thật hiệu quả, bạn cần phải có những chiến thuật sáng suốt để mọi việc có thể diễn ra một cách ổn thỏa nhất. Hãy nhớ rằng, nếu có bất cứ khó khăn hãy tìm đến với Sơn sửa nhà Phúc Minh. Chúng tôi luôn bên bạn bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín, chất lượng.

Đăng Ký Tư Vấn

Bình luận