Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị điện nước trong gia đình bị hỏng hóc, gặp sự cố có thể gây tình trạng cháy nổ, hư hại toàn bộ hệ thống điện. Lúc này bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước dân dụng giúp bạn khắc phục các vấn đề này.

Nếu như bạn đang có nhu cầu, bạn muốn tìm thợ sửa chữa lắp đặt hệ thống điện nước giá rẻ tại nhà gia đình Hà Nội chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ?

Hay là hệ thống điện nước nhà bạn bị trục trặc, hỏng hóc?

Và bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, uy tín và khắc phục sự cố nhanh chóng? Thì hãy gọi đến cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra miển phí, báo giá trước khi làm. Tiến hành thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

Xem thêm:

Lợi ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước dân dụng tại Phúc Minh:

– Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

– Với đầy đủ dụng cụ đồ nghề hiện đại để phục vụ cho việc sửa chữa hệ thống điện nước gia đình và cơ quan, các đơn vị, công ty, văn phòng, xí nghiệp, bệnh viện, nhà máy, trường học …

– Đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, làm việc hết mình.

Dịch vụ sửa chữa điện nước của Phúc Minh bao gồm:

– Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, gãy vòi, mất nước, hỏng van, vòi xen, si phông, lavabo, vòi chậu, máy bơm nước các loại….

– Xử lý các sự cố về điện: Xử lý các sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, tủ điện, át tô mát, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…

– Chuyên lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.

– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ các đường nước cấp và thoát nước.

– Cung cấp các thiết bị về điện nước chất lượng như: Dây cáp, ổ cắm, dây điện, công tắc, đèn,…

– Thay thế đường ống nước, dây điện

Chế độ bảo hành tại Phúc Minh:

– Tất cả các sản phẩm đều được Phúc Minh chúng tôi tiến hành bảo trì miễn phí.

– Các máy móc đã được sửa chữa đều sẽ được dán tem hoặc cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa cho quý khách hàng trong vòng 03 tháng.

– Khi khách hàng mua thiết bị mới tại cở sở chúng tôi thì sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.

– Trong trường hợp quý khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp thì sẽ tùy vào từng loại sản phẩm và chất lượng mà quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 03 tháng.

Nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu sửa chữa điện dân dụng, sữa chữa điện lạnh hoặc là thi công cải tạo lắp đặt mới hệ thống điện nước gia đình thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phúc Minh chúng tôi để nhận được tư vấn dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ liên tục 24/24h hằng ngày kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

 

Đăng Ký Tư Vấn

Bình luận