Việc phá dỡ công trình được đơn vị sơn sửa chữa nhà Phúc Minh chúng tôi giám sát bởi những công nhân không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ mà còn phải hiểu biết những nguyên tắc cơ bản trong xây dựng.

Phá dỡ công trình
Phá dỡ công trình

Trước hết hết chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu các loại chất vật lý và thiết kế công trình cần phá dỡ để tìm ra một phương án thích hợp nhất cho dù công trình bằng bê tông, bằng thép hay gỗ thì bên trong nó cũng tập trung nhiều nội lực và ứng suất.

Đặc biệt quy trình phá dỡ được chúng tôi làm bài bản, hạ từ độ cao công trình (công thức đi ngược lại quy trình xây dựng), công việc phá dỡ được giao cho các công nhân có kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức, kỹ năng phá dỡ.

Xem thêm:

Dịch vụ phá dỡ công trình tại Phúc Minh

– Biện pháp thi công phá dỡ công trình của Phúc Minh vô cùng đa dạng. Đối với những công trình ở trong ngõ ngách chặt hẹp, chúng tôi sẽ bố trí thợ dùng súng điện cầm tay để bắn phá, phá dỡ các công trình này bằng thủ công, và dùng xe cải tiến hoặc xe ba bánh kéo tay để chuyển xà bần ra phía ngoài công trường.

– Còn đối với những công trình xây dựng ở phía ngoài mặt phố, hoặc mặt ngõ rộng, thì các biện pháp thi công phá dỡ công trình sẽ được tiến hành bằng máy xúc có đầu búa hoặc đầu kìm để kẹp. Trong trường hợp này thì còn tùy vào từng quy mô công trình hoặc chiều rộng đường giao thông mà chúng tôi bố trí loại máy phá dỡ phù hợp nhất.

Những lợi thế khi khách hàng thuê dịch vụ phá dỡ công trình Phúc Minh

Phúc Minh chúng tôi là đơn vị thi công phá dỡ công trình được cấp phép bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Chúng tôi hoàn toàn toàn có đủ thẩm quyền lập ra thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ để trình xin phép lên cơ quan cấp phép xây dựng.

Do đó mà khi chủ nhà có yêu cầu cần thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ công trình, thì đơn vị chúng tôi có thể cung cấp những giấy tờ đó. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi có bãi đổ thải đúng nơi quy định của thành phố Hà Nội vì vậy có thể cung cấp những giấy tờ về vấn đề đổ thải cho khách hàng.

Sơn sửa chữa nhà Phúc Minh chuyên nhận thi công phá dỡ công trình xây dựng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh trực thuộc Miền Bắc. Nhận phá dỡ từ các công trình nhỏ đến lớn có thể kể đến như: Phá dỡ nhà dân, phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ căn hộ chung cư, phá dỡ công trình xây dựng…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công phá dỡ công trình tại Hà Nội, có đội ngũ công nhân lành nghề và cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm do đó mà quy trình làm việc của chúng tôi rất chuyên nghiệp và bài bản. Do vậy mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi giao cho chúng tôi tháo dỡ công trình. Đảm bảo an toàn, nhan gọn, sạch sẽ.

Đăng Ký Tư Vấn

Bình luận