Chúng ta có thể thấy rằng ngày nay,  mọi người đã sử dụng cửa kính để thay thế cho cửa gỗ ở các ngôi nhà để ngôi nhà thêm sang trọng và còn có tác dụng cách nhiệt nữa.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, thì cửa kính sẽ bị hư hỏng, xộc xệch và lúc này bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ nhôm kính cho ngôi nhà. Sơn Sửa Chữa Nhà Phúc Minh chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính tại nhà. Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi đến chúng, sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt và phục vụ cho bạn, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

Xem thêm:

Phúc Minh chúng tôi chuyên sửa chữa cửa nhôm kính tại Hà Nội

Phúc Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính tại nhà khi cửa kính của nhà bạn bị nứt vỡ cong vênh, và thay thế các phụ kiện cửa kính hỏng cũ, không bảo đảm an toàn như: khóa cửa kính, tay nắm cửa kính, bản lề sàn cửa kính, kẹp cửa kính, …vv.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính tại nhà, Phúc Minh chúng tôi còn hỗ trợ thêm thêm các dịch vụ sau đây cho khách hàng:

+ Thay mới kính cũ hỏng, kính kém chất lượng, khung nhôm bẹp nát do thời gian.

+ Bảo trì thay thế phụ kiện.

+ Làm thêm, cơi nới, di chuyển khi sửa chữa nhà hoặc chuyển sang nhà mới.

+ Sửa cửa kính cường lực, gia cố tăng tuổi thọ cho vách nhôm, vách kính.

+ Chống thấm dột cho vách kính mặt tiền, mặt dựng,…Và còn một số các dịch vụ sửa cửa kính liên quan khác nữa!

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính của Phúc Minh?

– Trong suốt những năm qua, Phúc Minh chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính tại nhà đáng tin cậy của người dân thủ đô, phục vụ đông đảo quý khách hàng mỗi năm với dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính tại nhà bảo hành dài hạn.

– Đội ngũ thợ làm lâu năm, có tay nghề giỏi, sàng làm việc 24/24 đến tận nhà phục vụ khách hàng kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Luôn nhiệt tình, cẩn thận, báo giá hợp lý.

– Không chỉ là dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính tại nhà các loại, Phúc Minh còn liên tục hỗ trợ quý khách hàng trong công tác lắp đặt cửa kính, thay mới cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất, PHÚC MINH CONSTRUCTION với thương hiệu lâu năm mang đến cho quý khách những sản phẩm mẫu mã về kính cùng với những phụ kiện đi kèm theo của các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. Nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt nhôm kính liên lạc ngay đến chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn tận tình nhất.

Đăng Ký Tư Vấn

Bình luận