CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚC MINH

( PHUC MINH CONSTRUCTION )

VPGD: A10 Lô 4 Khu đô thị mới Định công – Hoàng Mai – Hà Nội

Tên giao dịch : PHUC MINH CONSTRUCTION

 MST: 0105120424 – Do sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp

 Hotline: 0976 550 068

Điện thoại: 0986 415 796

Được thành lập 4/1/2011 sau khi đã có nhiều năm kinh nghiệm, qua chặng đường phát triển không ngừng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng các nghành dịch vụ tiềm năng của việt nam. Phúc Minh Construction (Xây dựng Phúc Minh) thành lập hệ thống xây dựng với các ngành dịch vụ mũi nhọn: Thi công xây dựng nhà, sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nội ngoại thất, cơ khí xây dựng, các sản phẩm dịch vụ nhà cửa…. Từ đơn giản tới phức tạp.

Mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, xây dựng và cải tạo các công trình nhằm đưa đến khách hàng một dịch vụ trọn gói hoàn hảo. Phúc Minh Construction luôn xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, mở rộng đầu tư sản xuất, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại.  Vì vậy Phúc Minh Construction luôn nhận được niền tin của các Nhà đầu tư, Công ty Tư Vấn mời tham gia các dự án lớn trọng điểm.

Khách hàng của Phúc Minh Construction rất đa dạng, vì vậy Phúc Minh Construction luôn cố gắng để làm tốt nhất trách nhiệm của khách hàng giao phó.

Với tiêu chí :“Uy tín – Chất Lượng – Tiến Độ” để đồng hành cùng khách hàng là chính sách hoạt động của Xây dựng Phúc Minh.

Ban Giám Đốc.

Đăng Ký Tư Vấn

Bình luận