Dịch vụ dóc tường nhà, trát lại tường nhà ngày nay đang được đông đảo quý khách hàng quan tâm đến để làm đẹp cho ngôi nhà của mình, cho căn nhà trở nên đẹp mắt và ấm áp hơn.

Tại những thành phố lớn, đặc biệt như là Hà Nội nhà cũ và nhà cổ còn khá nhiều và phổ biến. Mà điều kiện xây dựng không cho phép cũng như về điều kiện kinh tế vẫn chưa thể xây mới, đặc biệt hơn ở các khu tập thể, tường nhà thường sẽ bị thấm, cũ lâu năm, đặc biệt mác vữa xây dựng không cao khiến cho từng mảng tường rụng xuống nham nhở khắp nơi.

Xem thêm:

Dóc trát tường
Dóc trát tường

Chính vì thế mà nhu cầu dóc bỏ tường cũ chát lại mới là đặc biệt rất cần thiết. Phúc Minh chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ dóc tường nhà, trát tường nhà tại Phúc Minh:

Để có thể hoàn thiện một bề mặt tường nhà mới, dịch vụ dóc tường nhà, trát lại tường nhà của Phúc Minh cần phải trải qua các công đoạn sau đây:

– Gặp gỡ khách hàng và thực tế công trình cần thực hiện.

– Lấy xác nhận yêu cầu của khách hàng về diện tích, về chất lượng, tiến độ… thực hiện công trình.

– Lập kế hoạch và thống nhất kế hoạch dóc trát tường nhà với khách hàng.

– Lập báo giá và nhận cọc từ khách hàng (40% giá trị hợp đồng).

– Thực hiện công đoạn dóc trát tường nhà với các thao tác chính:

+ Dóc lớp vữa ngoài.

+ Tiến hành làm sạch bề mặt tường gạch bên trong lớp vữa cũ.

+ Trát lại tường.

+ Sơn lại tường nhà.

– Hoàn công công trình, bàn giao lại cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Cam kết của Phúc Minh về chất lượng dịch vụ dóc tường nhà, trát lại tường nhà:

Phúc Minh chúng tôi xin cam kết đảm bảo tất cả các hạng mục trong quá trình thi công dịch vụ dóc tường nhà, trát lại tường nhà luôn được minh bạch, tiết kiệm và bảo đảm chất lượng nhất:

– Về nhân công: Chúng tôi cam kết lựa chọn những nhân lực cho chất lượng tốt, những người có tay nghề cao, trung thực, nhiệt tình và có hành vi, thái độ phục vụ khách hàng văn minh.

– Về giá cả: Giá cả thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

– Về tiến độ: Quản lý, giám sát và đốc thúc nhân công để bàn giao công trình cho khách hàng đúng thời gian quy định.

– Về chất lượng: Lựa chọn các nguyên, vật liệu tốt nhất, thi công đúng với yêu cầu đã thống nhất giữa Phúc Minh với khách hàng trước khi thi công. Đặc biệt bảo hành công trình tối thiểu 6 tháng sau hoàn công.

Lựa chọn dịch vụ dóc tường nhà, trát tường nhà tại Phúc Minh chúng tôi được đánh giá là một sự lựa chọn đúng đắn nhất để cải tạo không gian sống trong thời kỳ mới.

Đăng Ký Tư Vấn

Bình luận