Hiện bạn đang có nhu cầu cơi nới nhà? Căn nhà của bạn xây dựng từ lâu và hiện đang xuống cấp? Bạn mong muốn ngôi nhà của mình trở nên khang trang, rộng rãi, sạch đẹp hơn?

Dịch vụ cơi nới nhà tại Phúc Minh construction:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚC MINH – PHUC MINH CONSTRUCTION được vinh dự là một trong số các đơn vị thi công sửa chữa cơi nới nhà uy tín bậc nhất tại Hà Nội.

Xem thêm:

coi-noi-nha
Việc cơi nới nhà tầng 2 đang là giải pháp tốt cho diện tích nhà bạn

Phúc Minh Construction với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình cải tạo, sửa chữa nhà như: cải tạo sửa chữa nhà ống, sửa chữa nhà cấp 4, cải tạo cơi nới thêm cho phần diện tích sử dụng, xây nhà thêm tầng, sửa chữa chung cư, … hay chỉ đơn giản đó là chúng tôi giúp khách hàng thay áo mới cho căn nhà của mình bao gồm như: dóc lớp trát mục bị cũ và bị ẩm mốc rêu phong thay thế bằng một lớp trát mới, sơn mới màu sắc theo nhu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội bền đẹp có bảo hành chu đáo…

Đơn vị chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề, những nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sửa nhà, cơi nới nhà để mở rộng diện tích. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ một cách tận tình làm sao để căn nhà sau sửa chữa đẹp như ý muốn của quý gia chủ nhưng lại tiết kiệm chi phí tối đa.

Đến với Phúc Minh Construction, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn coi nhà Khách là nhà mình, luôn luôn thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng mỗi gia chủ.

Nếu có nhu cầu, quý khách liên lạc trực tiếp đến Phúc Minh Construction, sẽ có kỹ sư  tới khảo sát, đưa ra phương án tổng quan và gửi mail báo cáo chi tiết. Đảm bảo các phương án kỹ sư PHÚC MINH CONSTRUCTION đưa ra là tối ưu nhất có thể.

Đăng Ký Tư Vấn

Bình luận