Ngày nay với nhu cầu làm đẹp nhà ngày càng tăng, thì Công Thức Phối Màu Sơn Nhà Đẹp dần trở nên quan trọng, được đông đảo quý khách hàng quan tâm, chú ý đến khi có nhu cầu sơn nhà.

Việc phối màu sơn nhà còn giúp cho gia chủ thể hiện được cá tính, phong cách và mắt thẩm mỹ của mình, giúp cho thành viên trong gia đình thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Và sau đây là một số những điều cần lưu ý để có thể phối màu sơn nhà đẹp:

1. Công Thức Phối Màu Sơn Nhà Đẹp cho nhà hiện đại 

Bật Mí Công Thức Phối Màu Sơn Nhà Tuyệt Đẹp
Với nhà hiện đại nên phồi hợp 3 màu sơn để đem đến vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà.

Khi mà xu hướng xây nhà theo phong cách ngày càng phát triển, thì việc Phối Hợp Màu Sơn là điều mà được đông đảo quý gia chủ quan tâm đến. Với xu hướng này thì nhu cầu làm đẹp thường thiên về các gam màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn luôn giữ được sự đẳng cấp, sự tinh tế của ngôi nhà, bạn sẽ có một không gian sống hoàn hảo. Với công thức phối màu sơn nhà là lấy 1 gam màu chủ đạo (đây là gam màu nền) kết hợp cùng với hai gam màu phụ sẽ làm cho hiệu ứng màu sơn nhà bạn trở nên đẹp mắt và ấn tượng khi nhìn vào.

Với xu hướng nhà hiện đại, gia chủ có thể sử dụng một số các gam màu chủ đạo cá tính song vẫn mang đến được sự tinh tế nhất cho ngôi nhà như là màu trắng kết hợp cùng với bộ ba gam màu vàng, nâu. Đặc biệt, sự kết hợp gam màu trắng và điểm nhấn là một số các chi tiết có màu vàng, nâu sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thêm phần sinh động và sang trọng hơn nhiều.

2. Công Thức Phố Màu Sơn Nhà Đẹp cho nhà cổ điển 

Ở Việt Nam hiện nay có thêm một phong cách nhà đặc trưng và phổ biến khác, một phong cách nhà không bao giờ là lỗi thời trong thế hệ tương lai đó là phong cách nhà ở cổ điển. Không giống như phong cách nhà ở hiện đại với thiết kế sống động, cá tính, mạnh mẽ,… mà những ngôi nhà có phong cách cổ điển gây ấn tượng mạnh bởi những đường nét, các chi tiết đầy tinh tế thể hiện được sự xa hoa và đẳng cấp nhất của chủ nhà.

Chia Sẻ Công Thức Phối Màu Sơn Nhà Tuyệt Đẹp
Phong cách nhà ở cổ điện tuyệt đẹp với gam màu sơn trầm

Với kiểu thiết kế nhà cổ điển thì gia chủ có thể sử dụng những gam màu sắc trầm nhạt như là: xám, be, ghi, trắng kem,… đây chính là những gam màu chủ đạo. Để có thể tạo được những hiệu ứng Phối Màu Sơn Nhà đẹp cho nhà cổ điển theo các chuyên gia xây dựng thì cần phải sử dụng công thức 1-1: Có nghĩa là gồm có 1 gam màu chủ đạo kết hợp cùng với 1 gam màu phụ. Với công thức phối màu này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các chi tiết đường nét kiến trúc đặc biệt của ngôi nhà sẽ được phô diễn một cách đẹp mắt và ấn tượng nhất, đem đến sự đẳng cấp, sang trọng và xa hoa nhất cho gia chủ.

Bí Quyết Để Phối Màu Sơn Nhà Tuyệt Đẹp
Kết hợp những gam màu sơn vàng, trắng kem và nâu cho nhà biệt thự

Nhưng, bạn cũng nên nhớ rằng không phải lựa chọn gam màu hiện đại hay cổ điển nào cũng sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả phối màu tốt nhất, vì nó còn phụ thuộc vào thiết kế, sự sắp xếp, bố trí các vật dụng ở trong nhà. Do đó, để mang đến một hiệu quả Phối Màu Sơn Nhà tốt nhất thì gia chủ nên tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà Hà Nội uy tín với những đội ngũ giàu kinh nghiệm có thể đem lại sự hoàn hảo đến ngôi nhà của bạn một cách toàn diện.

Đăng Ký Tư Vấn

Bình luận